Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Công Nghiệp An Phú( Anphuinset) được thành lập từ năm 2007  là công ty kinh doanh chủ yếu về các thiết bị thủy lực,thiết bị công nghiệp và thiết bị cho chuyên dụng.

        Chúng tôi là đại lý thủy lực của các thương hiệu nổi tiếng như  Ronzio, BLB, Modenflex từ Italy;  Camel, Maxma, Yuken từ Taiwan; M-S Hydraulic từ Bulgari; Shimadzu từ Japan; Jungwoo từ Korea. Đặc biệt sản phẩm DC và AC Mini-power packs  sản xuất bởi Hydro-tek từ Korea được kiểm soát và thử nghiệm chất lượng  100% trước khi tới tay khách hàng. 
         Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi được áp dụng rộng khắp vào các ngành công nghiệp, công trình xây dựng, các xe chuyên dụng, các trung tâm dịch vụ, gara, nhà xưởng sửa chữa...
          Anphuinset  dựa trên trách nhiệm, niềm vinh dự của chúng tôi cùng với khẩu hiệu xuyên suốt quá trình phát triển, đó là: làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm đáng tin cậy và tinh thần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
         LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hà nội, trụ sở chính


Địa chỉ       :  Số 4, ngách 76/6, đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội
Điện thoại   :  +(84-24) 3 557 6052
Fax           :  + (84-24) 3 557 6053
Email         :  kinhdoanh@anphuinset.vn
web          :  http://anphuinset.vn;
                   http://www.thuyluckhinen.com